Kênh video nào nên nghe khi học tiếng anh?

Với một số thủ thuật đơn giản sẽ giúp bạn học Ielts qua video từ cơ bản đến nâng cao một phương pháp hiệu quả nhất, không mất nhiều thời gian nhưng mà cực kỳ tiết kiệm. Học Ielts qua video là cách thức thuần tuý để tiếp cận với tiếng Anh nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả học tập tiến bộ.


1. những lí do bạn nên chọn học Ielts qua video


Lí do trước tiên để bạn dành đầu tiên chọn lựa học Ielts qua video chính là hoàn toàn miễn phí, có rất nhiều kênh để bạn tuyển lựa như Youtube là nơi hiệu quả nhất để bạn kiếm tìm các tài liệu theo sát chương trình học, trên đây bạn tiện dụng tìm được những video dùng cho cho mục đích đoàn luyện kĩ năng nghe đề cập đọc viết của bạn.


Trên video còn giúp bạn làm chủ được thời gian, số lượng bài học, bạn muốn học lúc nào, số lượng bài tùy thích, lượng kiến thức mà bạn sẽ kết nạp, ví dụ mệt bạn có thể ngơi nghỉ mà không bị gò bó thời gian chỉ cần bạn có thiết bị di động, máy tính có kết nối internet.


Học Ielts qua video là nguồn tài liệu về Ielts khổng lồ, đa dạng, bạn có thể kiếm tìm bất kì kỹ năng nào bạn mong muốn, được trực tiếp nghe người bản địa phát âm, các san sẻ của thầy cô về các kĩ năng hay đơn thuần bạn muốn nghe một bài hát Anh ngữ để dễ tiếp nhận, hạn chế cảm giác nhàm chán.


hiện tại, những video trên internet có đầy đủ những chương trình, cấp độ học tập mà bạn tìm kiếm.2. những kênh video hướng dẫn học Ielts trong khoảng căn bản đến nâng cao


Đây là các kênh đem lại cho bạn nguồn tài liệu phong phú mà bạn thuận lợi học tập thông qua kênh Youtube để nâng cao trình độ Ielts của mình. Cho nên việc đến ngay với Công ty tư vấn du học UE tại Đà Nẵng để được cung cấp thêm thông tin về SDS Canada hoặc truy cập đường dẫn https://duhocue.edu.vn/study-direct-stream-sds-chuong-trinh-visa-du-hoc-canada-moi-nhat sẽ là điều mà bạn nên lựa chọn.


-VOA Learning English


nếu như bạn khởi đầu học Anh ngữ cần nghe những đoạn đối thoại hay những bản tin với tốc độ vừa phải, ngữ pháp đơn thuần, dễ áp dụng, không đựng các thành ngữ thì đây hoàn toàn phù hợp cho những người mới khởi đầu.


các video trong VOA Learning English rất rộng rãi, bạn có thể bắt đầu học phát âm và nghe trong khoảng những report như:


-Education Report


-Technology Report


-Health Report


-Economics Report


-Let’s Talk


Trên đây là một kênh học Anh ngữ trên Youtube với hơn 1,2 triệu người quan tâm bởi các video của kênh khôn xiết sinh động, chân thực và đem đến các thông báo hữu ích. Chính vì thế mà những địa chỉ học ielts cấp tốc sẽ là điều mà bạn nên biết.


những video trong kênh được chia ra làm nhiều thể loại, bạn có thể tìm kiếm kỹ năng mình mong muốn như phát âm, từ vị, hội thoại giao tiếp, những mẹo, thủ thuật trong tiếng Anh qua phần “Tìm kiếm” trong kênh.


-BBC Learning English


BBC là kênh học tiếng Anh thân thuộc của đa số mọi người bắt đầu làm quen với tiếng Anh và muốn thi Ielts, vì những video trên BBC được cập nhật hàng ngày, rất nhiều về nội dung như BBC English Masterclass với những kiến thức hữu ích về tiếng Anh, BBC News Review bạn học được những từ vị, khám phá những tri thức mới, BBC English at Work là những cuộc đàm luận về những khó khăn trong Anh ngữ, BBC Vocabulary để giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của bản thân, Tim’s Pronunciation Workshop là những cuộc hội thoại để bạn không còn nhàm chán trong học tập.


-Serlymar


ví như bạn muốn khởi đầu làm quen với tiếng Anh hay học lại những kiến thức cơ bản thì đây là kênh dành cho bạn, với rất nhiều video từ cơ bản được lồng ghép những nội dụng đa dạng như các đoạn đối thoại, bài hát, phim hoạt hình,…


-Rachel’s English


giả dụ bạn đang gặp rối rắm với kỹ năng phát âm của mình nên mau chóng dành thời kì xem qua những video của Rachel’s English với những phát âm chính xác, hí hước, cùng lúc bạn cũng nên luyện nghe Anh ngữ để quen thuộc với giọng người bản địa. luyện thi ielts tại philippines cũng là một trong những vấn đề hiện nay thu hút rất nhiều sự theo dõi của các bạn học sinh, sinh viên.


-Learning English with Steve Ford


Đây là kênh cung ứng các nội dung Anh ngữ trong khoảng học thuật đến nâng cao, dành cho những bạn đang có như cầu tăng khả năng của mình với các chủ đề rõ ràng về TOEFL / TOEIC / IELTS, Business English; Grammar; Vocabulary,… bạn thuận tiện tìm được các video sinh động, hấp dẫn được thầy hướng dẫn mà không mất đa dạng thời gian nhưng kiến thức nâng cao lên đáng kể.


-EngVid – Learn English for free


Với số lượng giảng viên lên tới 11 người giúp bạn tìm được một người giảng dạy phù hợp với phong cách và chủ đề mong muốn. Nếu bạn đang cần nâng cao kiến thức về Ielts thì có các thầy cô thường xuyên mang đến những video cụ thể về những topic để bạn học tập. Trên đây là bài viết hướng dẫn cho các bạn muốn học Ielts qua video, mong rằng bài viết này sẽ mang lại những thông báo hữu dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *